RA Alumni – Mạng lưới Cựu học viên Rikkei Academy

RA Alumni – Cộng đồng Cựu học viên Rikkei Academy, không chỉ là nơi các cựu học viên có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quý báu, mà còn hướng tới xây dựng một mạng lưới kết nối các thế hệ lập trình viên trẻ tài năng, tạo ra một môi trường hỗ trợ và đồng hành trong sự nghiệp, nhằm xây dựng cộng đồng IT vững mạnh.

Chúng tôi tin rằng chất lượng của một tổ chức giáo dục có thể được đánh giá qua sự thành công và đóng góp của các cựu học viên tài năng. Với mục tiêu thúc đẩy học viên trọn đời, RA Alumni cam kết mang đến giá trị tốt hơn cho từng thành viên và cho cả cộng đồng, xã hội, đóng góp cho sự phát triển của ngành CNTT và đất nước.

Phương châm hoạt động

Kết nối

Xây dựng mạng lưới kết nối rộng lớn giữa các thế hệ cựu học viên, gặp gỡ, giao lưu và kết nối mối quan hệ chất lượng trong ngành CNTT

Chia sẻ

Cộng đồng khuyến khích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cùng nhau phát triển sự nghiệp

Hợp tác

Cung cấp một môi trường hỗ trợ, nơi các thành viên có thể tìm kiếm sự giúp đỡ và tư vấn trong các vấn đề liên quan đến công việc, học tập và sự nghiệp

Thành công

Cộng đồng hướng đến mục tiêu thúc đẩy và phát triển các thành viên hướng đến thành công trong sự nghiệp

Thế hệ học viên thành công

Học viên đến với Rikkei Education có xuất phát điểm không giống nhau, có những bạn là du học sinh, thực tập sinh Nhật Bản, có những bạn là chuyền ngành, chuyển nghề,…nhưng bằng tất cả sự nỗ lực và quyết tâm, học viên Rikkei Education đã chạm tay tới đam mê lập trình, trở thành nhân tài tại các doanh nghiệp lớn!

Phạm Chí Thanh

Học viên xuất sắc toàn khóa

Web Developer tại Rikkeisoft

Thực tập sinh Nhật Bản

“Mình lựa chọn tin tưởng và học tập tại Rikkei Academy vì chương trình học phù hợp với mục tiêu và định hướng nghề nghiệp của mình sau này tại Nhật Bản. Mình đã tốt nghiệp và có việc làm tại Rikkeisoft, cảm ơn quý công ty và đội ngũ giảng viên tại Rikkei Academy rất nhiều!”

Mai Anh Khoa

Khóa JS07

Học viên học bổng Uơm Mầm Xanh

Web Developer tại Rikkei Japan

“Mình may mắn nhận Học bổng Ươm mầm xanh và có cơ hội được học tại Rikkei Academy. Mặc dù, chỉ học trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng mình ấn tượng vì đội ngũ cực kỳ tâm huyết, đã chắp cánh ước mơ của mình. Nhờ học lập trình, cuộc đời mình đã thực sự thay đổi, mình có không nghĩ có thể có hội đi Nhật Bản và làm lập trình viên như thế này. Thực sự rất cảm ơn Rikkei Academy.”

Nguyễn Phùng Quân

Khóa JS07

Web Developer tại Rikkei Japan

“Mình lựa chọn học tập tại Rikkei Academy vì sự nhiệt tình từ đội ngũ vận hành, cho đến khi được trải nghiệm khóa học, điều ấn tượng mình là các giảng viên là người nhiều trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm lâu năm. Rikkei Academy có thị trường bên Nhật, khá là thuận lợi cho con đường của mình và sau khi tốt nghiệp khóa học, mình đã được nhận offer và hiện tại đang công tác tại Rikkei Japan.”

Nguyễn Đức Thịnh

Khóa JS07

Lập trình viên freelance

“Chương trình học tại Rikkei Academy luôn được update liên tục lại rất đúng với xu hướng việc. Các giảng viên và các mentor có có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Mình cũng được được tham dự rất nhiều hoạt động, được tham gia talkshow định hướng nghề nghiệp và hành trình để trở thành lập trình viên, giúp chúng mình có thêm cái nhìn tổng quát và tìm được định hướng phù hợp cho bản thân.”

Nguyễn Mạnh Hùng

Khóa JV09

Web Developer tại Rikkeisoft

Du học sinh Úc

“Ở Rikkei Education, ngoài học lập trình ra mình còn được học các kĩ năng mềm khác và giảng viên như những người bạn, hỗ trợ và giảng dạy rất nhiệt tình. Mình được trải nghiệm với dự án On-job training trong vòng một tháng với đề bài tạo ra một ứng dụng tương tự như Facebook, mình được làm việc theo quy trình như trong doanh nghiệp thực tế.”

Nguyễn Xuân Bách

Khóa Java Fullstack

Web Developer tại Rikkeisoft

“Trong quá trình học tập tại Rikkei Academy, mình ấn tượng nhất là khoảng thời gian làm dự án, dù bận và khó vô cùng vì làm là phải ra kết quả như thực. Nhưng cũng vui lắm vì cả học viên và giảng viên đều rất nỗ lực, miệt mài để hoàn thành. Trước khi tốt nghiệp, mình được training thêm về kỹ năng phỏng vấn và viết CV. Mình có đi phỏng vấn tại 1 công ty IT của Hàn và đã nhận offer đúng mong muốn nhưng vì Rikkei Academy là nơi đào tạo mình, có nhiều kỷ niệm đáng nhớ nên mình đã quyết định ở lại làm trợ giảng cho học viện”

Bùi Văn Tấn

Khóa JV10

Kỹ sư cầu nối (BrSE) tại FPT Japan

Kỹ sư Cơ khí Nhật Bản

“Nếu không quyết định đi học lập trình tại Rikkei Academy thì có lẽ mình sẽ tiếp tục với cuộc sống đi làm, đi ngủ rất chán nản ở Nhật Bản. Nhờ những kiến thức lập trình mình học được tại Rikkei Academy, mình có thể tự tin phỏng vấn với doanh nghiệp CNTT tại Nhật Bản, có thể chứng minh cho họ được mình có năng lực và sẵn sàng đi làm với cả vị trí lập trình viên và BrSE tại doanh nghiệp của họ. Mình tin sự quyết tâm mà Rikkei luôn nhắc nhở mình là yếu tố quan trọng nhất!”

Hoàng Việt Anh

Khóa JS07

Web Developer tại Rikkeisoft

Du học sinh Senmon IT Nhật Bản

“Tại Rikkei Academy, mình may mắn khi được gặp giảng viên tận tâm và chu đáo, mình học hỏi được nhiều điều từ mọi người. Sau khi tốt nghiệp, mình có ứng tuyển vào một số công ty công nghệ lớn và nhận được nhiều phản hồi tích cực, cuối cùng mình lựa chọn Rikkeisoft để làm việc vì môi trường năng động và trẻ trung, có cơ hội cho mình thăng tiến và cơ hội đi làm tại Nhật Bản sau này…”

Gặp gỡ cựu học viên thành công

Mỗi học viên thành công là minh chứng cho chất lượng và chương trình đào tạo thực tiễn của Rikkei Education. Với những mục tiêu đã cam kết ban đầu, Rikkei Education tự hào về thế hệ học viên xuất sắc và thành công!

Khoảnh khắc Rikkei Academy

Rất nhiều học viên tại Rikkei Academy đã tốt nghiệp và thành công trở thành nhân sự tài năng tại nhiều doanh nghiệp Công nghệ thông tin tại Việt Nam và Nhật Bản!