1

Khóa lập trình viên
Nhật Bản

Dành riêng cho các bạn du học sinh, thực tập sinh hoặc các bạn học sinh, sinh viên có trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên.

Nhận tư vấn miễn phí ngay

Nếu bạn đang…

Programming Languages Learning Vector Concept Metaphor.

Hãy để rikkei academy giúp bạn chỉ sau 1 khoá học!

Với kinh nghiệm đào tạo hàng nghìn học viên, fresher, Rikkei Academy đã thiết kế một lộ trình cam kết cho người mới bắt đầu tìm hiểu về lập trình có thể code được chỉ sau 6 tháng.

Lộ trình học

Chương trình học của Rikkei Academy được xây dựng với sự giám sát của các các chuyên gia từ công ty Rikkeisoft và đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các hệ thống lớn được khách hàng đánh giá cao. Ở Rikkei Academy, bạn sẽ được học và thực hành rất nhiều kiến thức cùng kỹ năng, đòi hỏi bạn phải lập trình gần như mỗi ngày.

Lộ trình tham gia

Đăng ký ngay

Chia sẻ của học viên xuất sắc

Thiết Kế Chưa Có Tên (49)

PHẠM QUANG HÀ
Lớp: Java - 220620

“Khóa đào tạo đã mang đến cho mình những kiến thức cần thiết cho việc lập trình, các giảng viên đều nhiệt tình tâm huyết chia sẻ kiến thức thực tế trên cương vị là một người anh, người bạn, một người đi trước hơn là một người thầy, quy trình quản lý lớp khá là sát sao, mọi người trong khóa học đều rất cố gắng để có thể hoàn thành mục tiêu sau 6 tháng. Mình đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm từ làm việc nhóm, tạo được project và học được thêm các kỹ năng mềm như: giao tiếp, thuyết trình,…”

Dũng

ĐẶNG TẤN DŨNG
Lớp: JS220725

“Sau 6 tháng tham gia lớp cùng mọi người mình cảm thấy thật may mắn khi đã lựa chọn Rikkei Academy là nơi bắt đầu trên con đường trở thành lập trình viên. Chúng mình đã được tham gia những buổi học rất bổ ích với các anh chị chuyên gia đến từ Rikkei. Các anh chị đều là những người rất thân thiện và nhiệt tình. Chúng mình đã được chia sẻ những kiến thức cần thiết cũng như kinh nghiệm để trở thành một lập trình viên tốt. Những người bạn, đồng đội của mình lúc nào cũng vui vẻ, hòa đồng với nhau làm mình cảm thấy đây như ngôi nhà thứ hai của mình vậy”

Thiết Kế Chưa Có Tên (48)

TRẦN TIẾN ĐẠT
Lớp: Java - 220620

“Mình đã tìm thấy được hướng đi rõ ràng trong công việc. Đáp án cho bản thân đã thực sự được giải đáp sau khi hoàn thành khóa Full stack của Rikkei Academy. Đó là cả một quá trình của anh chị dành tâm huyết trong từng bài giảng. Được trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp với rất nhiều người giàu kinh nghiệm, nhiệt tình đã cải thiện cho mình rất nhiều thiếu sót đã từng tồn tại trong suy nghĩ và hành động của mình, điều đó không đơn thuần chỉ riêng về kiến thức lập trình mà còn là các kĩ năng cần thiết khác để phát triển sự nghiệp sau này”

THÂN GỬI HỌC VIÊN

Anh Lam

“Mong muốn của chúng tôi sẽ mang đến thật nhiều cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản cho các lập trình viên Việt Nam. Đến với Rikkei Academy bạn sẽ không còn cảm thấy lập trình viên là một nghề khó theo đuổi và cần trình độ cao, chỉ cần bạn quyết tâm và nỗ lực chỉ sau 6 tháng ắt bạn sẽ gặt trái ngọt”

 

Anh Nguyễn Viết Lâm – CEO Rikkei Academy

          ĐÀO TẠO THỰC CHIẾN          cam kết việc làm bằng văn bản

    Bạn đang là?