Giới thiệu

Rikkei Academy – Để nông dân biết code

Hành trình đầu tiên…

Tiếp nối sứ mệnh “Nâng tầm giá trị Việt” bằng cách chuyển giao tri thức công nghệ đến giới trẻ Việt Nam. Rikkei Academy ra đời, nối sức mạnh trí tuệ Việt, đào tạo nhiều thế hệ lập trình để đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nhân sự trầm trọng của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.
 
Hành trình đầu tiên với những bước đi chắc chắn, có nền tảng và tiềm lực vững vàng đã làm nên một Rikkei Academy – Tin cậy – Thực tiễn – Tận tâm.
 

Sứ mệnh “để nông dân biết code”

Khởi đầu bằng khát vọng, với mục đích hình thành học viện đào tạo công nghệ chất lượng và hiệu quả, Công ty Cổ phần Rikkeisoft cho ra đời đứa con tinh thần Rikkei Academy mang trong mình sứ mệnh cao cả – sứ mệnh “Để nông dân biết code”. Đây là kim chỉ nam để Rikkei Academy theo đuổi trọn đời.
 
Phá bỏ mọi rào cản về yêu cầu bằng cấp, trình độ, chuyên môn, Rikkei Academy chào đón các đối tượng khác nhau: Người muốn chuyển nghề, sinh viên, du học sinh/thực tập sinh Nhật Bản, Bộ đội,….
 
Phương pháp đào tạo độc quyền cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, chương trình học bám sát nhu cầu thực tế đã giúp RA tự tin đặt ra tầm nhìn đào tạo hơn 10.000 kỹ sư Nhật Bản đến năm 2025 và tiếp tục bứt phá mạnh mẽ để trở thành đại học Công nghệ chất lượng số 1.
 

Triết lý đào tạo khác biệt

Đến với Rikkei Academy học viên sẽ được đào tạo theo triết lý 4T độc quyền (Tin cậy – Thực tiễn – Tinh gọn – Tận tâm)
 
Tin cậy: Rikkei Academy cam kết là học viện đào tạo đáng tin cậy, uy tín đối với học viên. Chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi chuyên gia, giúp học viên có đầy đủ kiến thức chuẩn và cần thiết cho ngành học của mình.
 
Thực tiễn: Chuyên gia tại Rikkei Academy không ngừng học hỏi, cập nhật công nghệ và kiến thức mới để đưa ra chương trình học thực tiễn, bám sát nhu cầu thị trường để đào tạo học viên.
 
Tinh gọn: Chương trình đào tạo của Rikkei Academy được thiết kế tinh gọn, đầy đủ kiến thức cần thiết và phù hợp với trình độ của từng học viên để đảm bảo chất lượng, kết quả đầu ra.
 
Tận tâm: Giảng viên, trợ giảng tại Rikkei Academy luôn tận tâm để hỗ trợ, chia sẻ, kết nối với học viên qua những câu chuyện nghề, hỗ trợ liên tục và mang đến kỹ thuật đặt câu hỏi nâng cao tư duy phản biện của học viên, giúp học viên thấy hứng thú và có động lực để theo đuổi nghề.
 

Lấy giáo dục làm cốt lõi

Tham gia các khóa học của Rikkei Academy, học viên không chỉ được đào tạo về kiến thức chuyên môn mà còn được trang bị các kỹ năng cần thiết cho công việc: Kỹ năng đặt câu hỏi, kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng tìm kiếm thông tin,…

Các giá trị Rikkei Academy mang đến là sự cam kết việc làm với mức thu nhập sau khi tốt nghiệp lên đến 15 triệu đồng; là môi trường đào tạo lành mạnh, vui vẻ, thoải mái; là chất lượng đào tạo được nghiên cứu kỹ càng bởi chuyên gia; là các kết nối, mối quan hệ mà học viên có được sau khóa đào tạo.
 
Với Khát vọng và Sứ mệnh “Để nông dân biết code”, cùng một đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, chia sẻ và không ngừng sáng tạo, với đội ngũ giảng viên luôn tận tâm, trẻ về tuổi đời nhưng giỏi về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chúng tôi tin tưởng Rikkei Academy sẽ tiếp tục phát triển và không ngừng chinh phục tài năng, tri thức Việt.

2012

Trên 10 năm hoạt động

+2000

Số lượng nhân sự

4.9/5

Độ tin cậy

 

“WE ARE CHANGING THE WORLD WITH TECHNOLOGY”

~ Bill Gates

 

“Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến thật nhiều cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản cho các lập trình viên Việt Nam, nâng cao chất lượng kỹ sư Việt Nam. Đến với Rikkei Academy, bạn sẽ không còn cảm thấy lập trình viên là một nghề khó theo đuổi hay cần trình độ cao. Sự quyết tâm và nỗ lực sẽ giúp bạn “gặt hái quả ngọt” chỉ sau 6 tháng”

Anh Nguyễn Viết Lâm – CEO Rikkei Academy